sua dien lanh uy tin

Vệ sinh máy lạnh – dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà TPHCM

Vì sao phải vệ sinh máy lạnh ?

Việc vệ sinh máy lạnh là chuyện bạn nên làm thường xuyên để đảm bảo mọi nhu cầu sử dụng thiết bị này của người dùng. Vì sao tôi lại nói thế, bạn hãy theo dõi những ý kiến sau đây của chuyên gia chúng tôi.

Máy lạnh là thiết bị mang lại không khí trong lành, xua tan đi cái nóng bức trong cuộc sống của chúng ta. Từ lâu máy lạnh là một thiết bị hầu như không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại của mọi gia đình. Thế nhưng máy móc cũng có tuổi thọ và sức khỏe của nó, sau một thời gian dài hoạt động máy thường có biểu hiện trục trặc hoặc hỏng hóc khiến sinh hoạt chúng ta bị gián đoạn và cảm thấy khó chịu. Nhưng chúng ta dường như quên rằng máy móc cũng như con người hoạt động về lâu dài đến một lúc nào đó chúng không hoạt động tốt như ban đầu nữa là chuyện đương nhiên.

Vì vậy việc bảo dưỡng và vệ sinh cho máy lạnh là chuyện tất yếu và cần thiết đối với mỗi chúng ta khi sử dụng .  “Nên bảo dưỡng, vệ sinh định kì cho máy lạnh” đó là lời khuyên chuyên gia của chúng tôi khuyên bạn nên làm. Để máy lạnh được tốt và sử dụng lâu hơn.

Tham khảo thêm bài viết : Hướng dẫn tự vệ sinh máy lạnh tại nhà

 

Bạn nên vệ sinh máy lạnh của mình tại nhà thường xuyên

Bạn nên vệ sinh máy lạnh của mình tại nhà thường xuyên

Làm vệ sinh máy lạnh định kì:

 • Bạn nên làm vệ sinh máy lạnh định kì , vì sao ư ? vì sau một thời gian sử dụng thì máy móc điện tử điều có tình trạng hư hỏng và hao tổn để tránh đi các sự cố đáng tiếc hay không muốn máy lạnh của mình bị dừng hay hư hỏng đột ngột chúng ta nên vệ sinh máy lạnh định kì để đảm bảo máy luôn sạch và hoạt động tốt.
 • Bụi bám vào dàn máy khiến máy hoạt động yếu: Khiến máy lạnh có tình trạng không nóng hay không lạnh , khi sử dụng lâu dài sẽ gây hao tốn điện năng tiêu thụ.
 • Bụi bám vào máy – dàn lọc khí lâu ngày làm bẩn, kẹt cứng đường thoát khí gây hư hỏng hoặc không làm sạch được không khí. Khiến sức khỏe người sử dụng không được đảm bảo, ảnh hưởng đến đường hô hấp.
Máy lạnh hư hỏng , nóng bức khó chịu. Đôi khi chỉ vì máy quá bụi bẩn

Máy lạnh hư hỏng , nóng bức khó chịu. Đôi khi chỉ vì máy quá bụi bẩn

Lợi ích đạt được:

 • Giúp máy hoạt động ổn định hơn ít hư hỏng và kéo dài được tuổi thọ sử dụng của máy lạnh hơn.
 • Nếu được làm vệ sinh thường xuyên và định kì , những trường hợp máy đang có sự cố thì sẽ được chúng tôi sửa chữa kịp thời tránh hư hỏng nặng hoặc gây ra những tình trạng nguy hiểm , sự cố đáng tiếc.
 • Máy lạnh sẽ được làm sạch và bầu không khí mà máy lạnh đem lại cho gia đình bạn là cực kì tốt. Nâng cao sức khỏe và ổn định không khí trong gian phòng nhà bạn.

Thời gian vệ sinh máy lạnh 

Thời gian vệ sinh máy lạnh , kiểm tra và bảo trì định kì cho máy lạnh phụ thuộc vào tần suất hoạt động của máy. Cần xem xét kĩ các công việc – công suất sử dụng máy lạnh của bạn để tính được thời gian bảo trì và vệ sinh ngay cho máy lạnh nhà mình.

Tuy vậy nếu thấy các trường hợp bụi bẩn hay yếu lạnh bạn có thể gọi ngay đội vệ sinh máy lạnh đến để phục vụ và sửa chữa ngay.

Cách tính thời gian vệ sinh định kỳ

 • Đối với các hộ gia đình: ta nên kiểm tra 3-4 tháng 1 lần. Nếu tần suất sử dụng máy lạnh tại nhà thấp thì cứ 6 tháng 1 lần cũng được.
 • Đối với công ty, nhà hàng: ta nên kiểm tra, vệ sinh 3 tháng 1 lần, nếu môi trường có nhiều bụi bẩn thì nên kiểm tra và vệ sinh 1-2 tháng 1 lần.
 • Đối với xí nghiệp, nhà xưởng: thì nên kiểm tra và vệ sinh hàng tháng (1 tháng 1 lần).
Thời gian vệ sinh máy lạnh là thường xuyên, bạn nên nhớ kỹ điều đó

Thời gian vệ sinh máy lạnh là thường xuyên, bạn nên nhớ kỹ điều đó

Bảng giá vệ sinh máy lạnh – phí vệ sinh máy lạnh

Để tiện lợi hơn và giúp bạn hiểu rõ hơn về cách thức chúng tôi hoạt động và làm việc. Trung tâm chúng tôi cho ra mắt bảng giá vệ sinh máy lạnh nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn về phi vệ sinh máy lạnh khi gọi dịch vụ của chúng tôi.

Loại máy Đơn vị tính Giá tiền VNĐ Ghi chú
Máy lạnh treo tường
Công suất 1 – 1.5HP
Lần 200.000 Bao sạc GAS
Máy tủ đứng, Âm trần, Áp trần
Công suất 3 -4 HP
Lần 400.000 Bao sạc GAS
Máy tủ đứng, Âm trần, Áp trần
Công suất 4 -5 HP
Lần 500.000 Bao sạc GAS

Lưu ý:

 • Giá còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác (làm ngoài giờ, dòng máy INVERTER, ngoại thành háy vùng ven….).
 • Quý khách muốn biết thêm về giá xin vui lòng gọi về trung tâm : 08.2217.5555 – 0906.920.505

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà , kiểm tra máy lạnh định kì của Trung Tâm Sửa chữa điện lạnh Uy Tín chúng tôi là một sự lựa chọn đáng cho bạn tìm hiểu. Chi nhánh và nhân viên kĩ thuật – tầm hoạt động rộng khắp các quận huyện trên Thành Phố Hồ Chí Minh, chỉ cần bạn gọi chúng tôi có mặt ngay.

Chúng tôi luôn làm việc một nhanh chóng, hiệu quả và đảm bảo chất lượng. Nếu bạn không thể tự vệ sinh máy lạnh nhà mình hãy gọi ngay cho chúng tôi. Chỉ trong vòng 15-30p chúng tôi sẽ liên hệ và đến kiểm tra tình trạng máy ngay cho bạn. Báo giá và sửa chữa nhanh chóng.

Cam kết 1 điều

 • Đảm bảo vệ sinh sạch và làm việc một cách nhanh chóng mà đày hiệu quả.
 • Vệ sinh kĩ càng làm việc đúng trách nhiệm được giao.
 • Bao xạc – châm GAS đầy đủ cho khách hàng. ( nếu thiếu )
 • Bảo hành, chịu trách nhiệm cho công việc của mình làm ( bảo hành công việc ).
 • Có mặt nhanh chóng phục vụ tận tình tại nhà .

Còn chần chờ gì mà các bạn không gọi ngay cho chúng tôi ngay bây giờ . Chắc chắn quý khách sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, gọi ngay cho chúng tôi khi các bạn muốn kiểm tra, vệ sinh định kỳ cho máy lạnh . Hãy cho chúng tôi có cơ hội được làm việc và phục vụ các bạn.

Trung tâm Sửa Điện Lạnh Uy Tín
( Lấy Uy Tín Làm Đầu – Lấy Chất Lượng Phục Vụ)
Số điện thoại Trung Tâm : 08.2217.5555 – 0906.920.505

Bài viết liên quan
Website: Sửa Điện Lạnh Uy Tín
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012