sua dien lanh uy tin

4 xu hướng lựa chọn máy giặt hiện nay

Lựa chọn máy giặt trong năm nay

Máy giặt tiết kiệm năng lượng, máy giặt an toàn, máy giặt lồng ngang là những xu hướng máy giặt được ưa chuộng và lựa chọn nhiều nhất trong nước cũng như trên thế giới. Những tính năng ưu việt, hiện đại được nhắm tới trong việc phát triển công nghệ máy giặt hiện nay.
Đội nghiên cứu và phát triển công nghệ thông qua doanh số bán ra hằng năm, ý kiến phản hồi của khách hàng. Tổng kết được một số xu hướng lựa chọn máy giặt trong thời điểm hiện tại của người sử dụng.

Lựa chọn máy giặt như thế nào cho đúng giữa vô vàng loại máy hiện nay

Lựa chọn máy giặt như thế nào cho đúng giữa vô vàng loại máy hiện nay

4 xu hướng lựa chọn máy giặt

Sau đây là những tiêu chí , xu hướng lựa chọn máy giặt để bạn có thể tham khảo. Biết đâu chừng những tiêu chí sau đây phù hợp và giúp bạn có ngay một chiến máy giặt ưng ý thì sao nào ?

Sử dụng máy có tính năng tiết kiệm năng lượng

  • Trong những thời kì đầu của sự phát triển máy giặt, máy giặt được xem như một sáng kiến vĩ đại giúp đỡ mọi người trong việc giặt giũ quần áo. Sau ngần ấy năm phát triển máy giặt được cải tiến không ngưng vì mục tiêu giúp đỡ người dùng : “không quá mệt mõi hay tốn thời gian về chuyện giặt giũ “. Đồng thời mang lại hiệu quả giặt quần áo cao hơn, sạch hơn và tốt hơn.
  • Nhân giang hay có câu ” Hiện đại thì hại điện” , đúng vậy máy giặt không những hao tốn điện mà còn sử dụng một nguồn nước dồi dào. Tính toán một cách đơn giản với một gia đình chuẩn có 4 người. Việc giặt giũ sẽ chiếm 4-5 lần/ tuần , 240 lần giặt/ năm. Chi phí phát sinh điện nước cũng khá nhiều.
  • Việc sử dụng máy giặt tiết kiệm năng lượng là vấn đề nan giải, cấp thiết mà mọi người điều quan tâm. Vì vậy lựa chọn cho mình một chiếc máy giặt tiết kiệm năng lượng là cần thiết.
Nên lựa chọn máy giặt phù hợp với gia đình

Nên lựa chọn máy giặt phù hợp với gia đình

Sử dụng máy giặt lồng ngang

Với công nghệ ngày càng phát triển như hiện nay, việc tiết kiệm và cắt giảm năng lượng tiêu thụ của các thiết bị điện lạnh nói chung và máy giặt nói riêng. Trở thành điểm mấu chốt rất cao trong sự lựa chọn máy giặt. Người sử dụng máy giặt trên toàn thế giới bắt đầu chú trọng đến vấn đề này, cho rằng đây là một vấn đề đáng lưu tâm và tiềm hiểu khi sử dụng, mua sắm cho mình một chiếc máy giặt.

Sự lên ngôi của máy giặt lồng ngang là một minh chứng rất rõ về sự phát triển máy giặt. Máy giặt lồng ngang ra đời mang trong mình một sứ mạng tiết kiệm điện, nước và tính năng hoàn toàn thân thiện với người dùng so với máy giặt lồng đứng.

Một kiểm nghiệm gần đây của Vnreview cho thấy sự chênh lệch đáng kể khi máy giặt lồng ngang tiết kiệm nước hơn đến 132% sau 1 lần giặt so với lồng đứng. Nếu lấy giá tham khảo là 16,000 đồng cho một khối nước (1000 lít), máy lồng đứng tốn của gia đình bạn chỉ 1.760 đồng đồng/lần giặt trong khi máy giặt lồng ngang chỉ tốn 760 đồng.Một thí nghiệm nhỏ nhỏ về sự tiết kiệm. Vnreview cho thấy một sự chênh lệch đáng kể như thế nào về máy giặt lồng ngang và lồng đứng.

Nếu lấy giá tham khảo là 16.000 đồng cho một khối nước tương đương 1000 lít nước thì:

  • Máy lồng đứng ngốn hết 1.760 đồng trong một lần giặt.
  • Máy lồng ngang chỉ tốn 760 đồng.
  • Con số 132% là con số mà máy giặt lồng ngang tiết kiệm hơn nhiều so với máy giặt lồng đứng.

Hãy tính ngẫm xem một tháng gia đình bạn tốn bao nhiêu tiền cho việc trả tiền nước , một năm tốn hết bao nhiêu. Ví dụ như con số 1 triệu đồng chi phí với việc giặt giũ thì máy giặt lồng ngang đã giúp bạn tiết kiệm đến 320.000 đồng.

Vì vậy để tiết kiệm được một số tiền khá lớn trong việc giặt giũ, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng máy giặt lồng ngang thay cho máy giặt lồng đứng. Vừa sang trọng vừa hiện đại, thân thiện với người dùng bằng các chức năng nổi bật.

Chọn máy giặt an toàn

Thực tế cho thấy đã có khá nhiều tai nạn đáng tiếc xảy ra trong quá trình hoạt động do trẻ em táy máy hay bất cẩn khi lồng giặt xoay với tốc độ cao. Vì vậy điểm đáng chú ý khi lựa chọn máy giặt của người tiêu dùng trên thế giới hiện nay chính là vấn đề an toàn và sự bền bỉ khi hoạt động.
Nắm bắt được điều này ,các nhà sản xuất máy giặt đã kịp thời bổ sung tính an toàn. Đặc biệt là chức năng “Baby Lock” để sử dụng máy giặt cho gia đình. Với tính năng này, khi hoạt động, máy sẽ chỉ chạy theo những chương trình được chọn từ ban đầu và tự động “khóa” tất cả các phím chức năng. Dù có nghịch ngợm ấn hay xoay các phím thì máy cũng không ghi nhận yêu cầu và cũng không làm ảnh hưởng đến chương trình giặt khi đó. Tránh tình trạng trẻ em vô tình hay cố ý bấm các phím điều khiển của máy giặt rồi nghịch phá gây các tai nạn không đáng có.

Đánh bay các tác nhân gây ra khó chịu

Với công nghệ TrueSteam bạn sẽ không còn cảm giác ngứa ngáy, hay khó chịu khi quần áo còn dính cặn bột giặt. Nhiều khách hàng ý kiến rằng máy giặt của họ khi giặt quần áo xong mặc vào có cảm giác ngứa ngáy khó chịu. Với công nghệ TrueSteam sẽ giải quyết dứt điểm các vấn đề này.

Cụ thể, lượng nước đầu vào sẽ được đun ở bộ tạo hơi nước và phun trực tiếp vào lồng giặt dưới dạng sương nhờ đó loại bỏ 99.99% các tác nhân gây kích ứng da (theo kiểm nghiệm của Intertek). Bên cạnh đó, một ưu điểm khác chính quần áo phẳng, mềm và không còn mùi khó chịu sau khi giặt.

Với các xu hướng trên, hy vọng sẽ giúp ích nhiều cho các bạn khi chọn lựa mua hay sử dụng máy giặt. Vừa hiện đại vừa giúp ích rất nhiều cho cuộc sống và gia đình bạn.

Bài viết liên quan
Website: Sửa Điện Lạnh Uy Tín
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012