sua dien lanh uy tin

Nên chọn máy giặt đồ trẻ em như thế nào cho đúng

Máy giặt đồ trẻ em !

Đặt vấn đề bạn đang cần mua sắm một chiếc máy giặt để sử dụng và giặt giũ trong gia đình. Nhưng kẹt nỗi gia đình lại có con nít – có trẻ em vậy thì bạn nên chọn máy giặt đồ trẻ em như thế nào ? Bạn không biết liệu máy giặt có giặt được những quần áo bẩn một cách sạch nhất hay không thay vì giặt tay như thông thường hay bạn đang e ngại máy giặt sẽ làm hỏng quần áo con bạn vì chất liệu vải quá mỏng.

Quần áo em bé rất dễ bị hư hỏng và gây hại cho bé, lựa chọn máy giặt như thế nào cho chuẩn xác

Quần áo em bé rất dễ bị hư hỏng và gây hại cho bé, lựa chọn máy giặt như thế nào cho chuẩn xác

Mọi điều bạn nghĩ , những thắc mắc bạn đang có điều sẽ được giải đáp và hướng dẫn một cách tận tình nhất trong bài viết được đề cập ngay sau đây.

Điều gì khiến chúng ta phải lựa chọn 

Máy giặt là một thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống cũng như sinh hoạt của mỗi gia đình Việt. Thay vì chúng ta hàng ngày bỏ ra một số thời gian để chà rửa giặt giũ quần áo, nhất là quần áo và tả của em bé một cách khó khăn thì máy giặt là thiết bị giúp đỡ chúng ta triệt để vấn đề này.

Làn da của em bé rất dễ bị tổn thương bởi những cặn xà phòng hay chất tẩy rửa vì vậy việc giặt cực sạch quần áo trẻ là điều cần thiết để bảo đảm sự an toàn cho trẻ cũng như cho cả gia đình.

Làn da bé rất dễ bị tổn thương

Làn da bé rất dễ bị tổn thương

Quần áo sẽ được sạch sẽ thơm tho và không bị nhăn nhó hay bung chỉ nữa. Máy giặt ngày nay được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại có thể giải quyết tất cả vấn đề xảy ra trên áo quần mà bạn đang mắc phải một cách nhanh chóng và cực kì hiệu quả.

Yếu tố nào quyết định sự phù hợp

Tổng hợp được một số ý kiến cũng như nỗi lo lắng của bậc cha mẹ. Hay các nguyên cứu về tổng thể dòng máy giặt hiện tại ngày nay chúng tôi đưa ra 4 yếu tố quyết định rằng máy giặt có phù hợp với con bạn hay không.

1 . Chế độ giặt phải được đa dạng, thích hợp cho những loại quần áo khác nhau ( tốt nhất dành cho trẻ là chế độ giặt dành riêng cho trẻ em ) .

Nên chọn máy có chức năng giặt đồ em bé

Nên chọn máy có chức năng giặt đồ em bé

2. Máy giặt phải thật sự hoạt động mạnh mẽ và giải quyết các vấn đề trên quần áo cũng như không làm hư hỏng các sợi vải và ảnh hưởng tới da của trẻ.

3 . Chức năng và tiện ích thông minh giúp triệt để được vi khuẩn và mùi có trên quần áo của bé.

Nên chọn máy giặt triệt mùi hôi - kháng khuẩn tối đa trên quần áo

Nên chọn máy giặt triệt mùi hôi – kháng khuẩn tối đa trên quần áo

4. Máy phải đáp ứng được nhu cầu giặt giũ số lượng quần áo của trẻ và giặt thật nhanh chóng sạch sẽ lượng quần áo đó của cả gia đình không riêng gì trẻ.

Lựa chọn máy giặt trẻ em như thế nào cho đúng 

Máy có chức năng giặt dành riêng cho trẻ

Máy giặt hiện nay có rất nhiều loại được tích hợp vô vàng chức năng giặt thông minh và đa dạng. Nhưng nếu gia đình có trẻ em và muốn giặt giũ một cách an toàn sạch sẽ bạn nên lựa chọn những dòng máy giặt có chứ năng dành riêng cho trẻ hay chức năng giặt nhẹ cho các loại vải mềm mỏng dễ hư hỏng.

Chọn máy giặt nhiều chức năng giặt thì càng tốt

Chọn máy giặt nhiều chức năng giặt thì càng tốt

 

Khi được giặt bởi chức năng này, quần áo không những sạch mà còn không bị nhàu nát bung chỉ hay hư hỏng các sợi vải như các dòng máy giặt trước kia. Bạn có thể dùng chương trình giặt này để giặt giũ những chất liệu quần áo như len hay vải mỏng một cách rất tuyệt vời mà không cần phải tốn kém tiền đem ra tiệm giặt ủi như trước.

Triệt để các loại vi khuẩn và có chức năng kháng khuẩn tốt trên quần áo

Trẻ em, nhất là những em bé vài tháng đến một tuổi có làn da rất mỏng manh và dể bị tổn thương, theo nghiên cứu thì có rất nhiều trường hợp máy giặt không giặt sạch cẩn bẩn và vi khuẩn khiến làn da trẻ em bị mẩn ngứa và đỏ rất khó chịu.

Lựa chọn máy giặt có chức năng triệt tiêu vi khuẩn, đều đó là cực kì tốt

Lựa chọn máy giặt có chức năng triệt tiêu vi khuẩn, đều đó là cực kì tốt

Vì vậy nhà có trẻ em thì tốt nhất nên lựa chọn những sản phẩm máy giặt có khả năng diệt khuẩn và làm sạch cặn bẩn tốt nhất có thể.

Một số dòng máy giặt có thể xử lý tốt vấn đề này:

  • Hệ thống mâm giặt kháng khuẩn của dòng TOSHIBA
  • Hệ thống công nghệ hiện đại AG+ của dòng máy giặt SHARP
  • Hệ thống công nghệ hiện đại NANO ION AG+ của dòng máy giặt SANYO, AQUA

Đảm bảo luôn giặt sạch sẽ quần áo và hoạt động một cách ổn định

Khi mua máy giặt thì việc lựa chọn những dòng máy giặt có thương hiệu tốt cũng như chất lượng qua thời gian sử dụng là điều cần thiết. Nếu ở nhà chúng ta thường xuyên giặt tả và các quần áo của trẻ con thì tất nhiên bạn sẽ có tâm lý sợ rằng các cận bẩn sẽ bám vào trong lồng giặt. Điều đó có thể giải quyết nếu bạn chịu khó gọi đội sửa chữa điện lạnh đến để vệ sinh máy giặt thường xuyên. Nhưng không máy giặt hiện đại ngày nay có thể tự mình làm được điều đó.

Với chức năng tự vệ sinh lồng giặt. Bạn sẽ không còn sợ quần áo của mình giặt không được sạch hoặc không yên tâm sau một thời gian dài sử dụng nữa. Lồng giặt luôn sạch sẽ và độ bền – ổn định hoạt động sẽ được bền lâu.

Chế độ khóa trẻ em thông minh

Dạo gần đây có nhiều trường hợp trên báo đài nói rằng trẻ con hay nghịch ngợm chui vào lồng giặt hay mở nắp lồng giặt rồi bỏ tay hay chui vào máy gây nguy hiểm đến tính mạng của trẻ. Hệ thống máy giặt thông minh hiện nay điều được tích hợp chế độ khoá trẻ em một cách thông minh sẽ là một điều đáng lưu tâm khi bạn chọn mua máy giặt khi nhà có trẻ nhỏ.

Chọn máy giặt có chế độ khóa trẻ em thông minh để bảo đảm an toàn cho con bạn

Chọn máy giặt có chế độ khóa trẻ em thông minh để bảo đảm an toàn cho con bạn

Với chức năng khóa trẻ em này máy sẽ tự động dừng hoạt động hay thậm chí tháo hết nước ra ngoài để bảo vệ sự an toàn cho trẻ. Khiến bạn sẽ an tâm hơn khi vừa làm công việc nhà vừa trông coi lũ trẻ nghịch ngợm.

Một số lưu ý 

Lựa chọn loại bột giặt thích hợp

Lựa chọn cho mình một loại bột giặt phù hợp

Lựa chọn cho mình một loại bột giặt phù hợp

Bột giặt cũng chính là nguyên nhân gây mẫn ngứa cho trẻ em, bạn nên lựa chọn những loại bột giặt chuyên dụng dành cho máy giặt hoặc có thể lựa chọn những loại bột giặt ít chất tẩy để tránh gây hại cho da và chất liệu vải.

Xử lý sơ lược quần áo trước khi giặt

Nên ngâm , chà vò những vết bẩn cứng đầu trước khi giặt

Nên ngâm , chà vò những vết bẩn cứng đầu trước khi giặt

Đối với những loại quần áo quá bẩn chúng ta nên ngâm hay xử lý sơ bằng tay trước khi cho vào máy để đạt được hiệu quả tốt hơn.

Ngoài ra chúng ta còn có thể lựa chọn những dòng máy giặt được tích hợp khay giặt ngay trong máy để phù hợp hơn với công việc này như các dòng máy giặt SAMSUNG.

Để ý lượng quần áo giặt

Chú ý lượng quần áo giặt, không nên cho quá nhiều quần áo vào lồng giặt vượt quá trọng lượng cho phép hoặc quá đầy lông giặt khiến cho việc giặt giũ không đạt được hiệu quả tối ưu mà còn làm máy giảm tuổi thọ hoặc đứng máy.

—————————————————————————————————————-

Sau bài viết này chúng tôi hy vọng bạn sẽ có một sự lựa chọn tối ưu và hài lòng nhất cho gia đình mình. Nên nhớ rằng đảm bảo an toàn và giặt giũ một cách sạch sẽ nhất là điều mà bạn nên chú ý tới. Mọi ý kiến đóng góp hay thắc mắc xin gửi về hòm thư của chúng tôi hay truy cập vào trang chủ của sửa chữa điện lạnh. Xin cảm ơn !

Bài viết liên quan
Website: Sửa Điện Lạnh Uy Tín
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012