sua dien lanh uy tin

Mua – thay gioăng cao su cửa tủ lạnh ở đâu ? gioăng cửa tủ lạnh là gì

Gioăng cao su tủ lạnh (miếng đệm) bị hở

Nhiều trường hợp tủ lạnh bạn phải hoạt động liên tục và không đảm bảo được độ lạnh cần thiết để làm lạnh và bảo quản thức ăn , nguyên nhân có thể xuất phát từ việc tủ lạnh bạn đang rò rỉ khí lạnh ra ngoài.

Gioăng cao su tủ lạnh

Gioăng cao su tủ lạnh

Việc cửa tủ lạnh không khít miếng đệm cửa tủ lạnh bị hở , khiến hơi lạnh thoát ra ngoài có thể là nguyên nhân chình. Điều này cũng hay thường xuyên xảy ra với tủ lạnh sử dụng lâu ngày, làm sao biết được gioăng tủ lạnh bị hở – bị hư hỏng . Nếu hư hỏng thì nên mua và thay gioăng tủ lạnh ở đâu thì tốt, bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn hết tất cả .

Hướng dẫn cách thay gioăng tủ lạnh

Bước 1 : Kiểm tra tình trạng miếng đệm , gioăng cửa tủ lạnh

Hãy dùng 1 tờ giấy kẹp vào giữa và đóng tủ lạnh lại, nếu cửa tủ là hít tốt thì bạn sẽ lấy tờ giấy ra khá khó khăn thậm chí không kéo ra được đó là gioăng tủ lạnh bạn còn tốt, ngược lại nếu kéo ra một cách dễ dàng thì hơi lạnh bạn đang bị thoát ra ngoài đấy. Nói cách khác , tủ lạnh bạn đang hư gioăng .

Kiểm tra gioăng ( đệm )tủ lạnh bằng một tờ giấy mỏng

Kiểm tra gioăng ( đệm )tủ lạnh bằng một tờ giấy mỏng

Lưu ý : nên kiểm tra toàn bộ bề mặt cửa tủ lạnh để biết chi tiết hơn về tình trạng gioăng cửa tủ lạnh.

Bước 2 : Xác định được chiều dài của gioăng cửa tủ

Đo để xác định được chiều dài – kiểu dáng kích cỡ của gioăng để khi mua hoặc thay thế không bị hao hụt.

Bước 3 : Chọn mua gioăng đúng hãng đúng chất lượng

Cần xem xét kĩ lưỡng xem gioăng mới có giống gioăng cũ không, có được bảo hành và chất liệu gioăng có tốt hay không ?
Bước 4 : Tháo gioăng, bạn dùng tuốt vít kiếm các vị trí ốc trên cánh cửa tủ.

Thông thường các ốc vit cố định gioăng nằm phía dưới các lớp lót nhựa , bạn nên tháo và cẩn thận vì mạnh tay các lớp nhựa sẽ dễ bễ. Bạn có thể thay thế các miếng lót nhựa này nếu chúng quá cũ hoặc hư hỏng.
Bước 5: Tiến hành thay gioăng mới

Không vặn quá chặt vít và đảm bảo gioăng phải được thẳng và không có tình trạng gấp hay méo chỗ nào đó. Bước này khá quan trọng bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng.

Bước 6: Kiểm tra gioăng và sử dụng .

Bạn nên kiểm tra xem gioăng mới có thẳng hàng và kín hay không, kiểm tra các góc cửa tủ lạnh sau đó đóng cửa tủ và cố định chúng trong một thời gian nhất định.

Nếu trong quá trình thực hiện bạn cảm thấy không yên tâm và yêu cầu thay thế gioăng cửa tủ lạnh. Có thể liên hệ với chúng tôi để được thực hiện dễ dàng – nhanh gọn hơn .

Bán gioăng tủ lạnh – thay thế gioăng cửa tại nhà

Bạn không biết mua gioăng cao su cửa tủ lạnh ở đâu ? Bạn đang tìm kiếm một nơi bán miếng đệm tủ lạnh ?

Nếu bạn có nhu cầu mua và thay thế gioăng cửa tủ lạnh ( miếng đệm cửa) ngay tại nhà, có thể trung tâm chúng tôi là một nơi để bạn yên tâm lựa chọn.

Chúng tôi là chuyên gia thay thế gioăng cửa tủ lạnh các hãng tại TPHCM, nhận thay thế tại nhà các dòng tủ lạnh nổi tiếng như như :

PANASONIC , ELECTROLUX, TOSIBASANYO , SAMSUNG , LG , MITSUBISHI ,SHARP , HITACHI ,NATIONAL ,SANAKY…. chính hãng và đúng kích thước.

Giá gioăng cao su cửa tủ lạnh được tính theo mét, cụ thể : 280.000vnđ/ 1 mét. Bạn có thể liên hệ tổng đài để được báo giá một cách tốt nhất

Lưu ý : chúng tôi không bán linh kiện lẻ của tủ lạnh , chúng tôi chỉ nhận thay thế và sửa tủ lạnh và các vấn đề liên quan đến tủ lạnh . Bạn có thắc mắc hay cần tư vấn có thể gọi ngay về tổng đài theo số điện thoại : 08.2217.5555 – 0906.920.505

Bài viết liên quan
Website: Sửa Điện Lạnh Uy Tín
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012